company-history-pic

NHỮNG MỐC LỊCH SỬ ĐÁNG NHỚ CỦA THUDO*JSC

NGÀY 30 THÁNG 5 NĂM 2012…

Xin được hỏi nhỏ, BẠN đã bao giờ trải nghiệm một dịch vụ mà chưa thấy thực sự thỏa mãn với giá trị mà mình đã phải bỏ ra? BẠN đã bao giờ cảm thấy chán nản vì không thể tìm được loại hình dịch vụ mà BẠN mong muốn có?  Thực ra, đó chính là động lực khởi nguồn của chúng tôi, những người sáng lập ra THUDO*JSC, trong thời khắc quyết định đặt nền tảng đầu tiên để xây dựng công ty vào năm 2012.

 

TRÊN CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN  

NGÀY 01 THÁNG 06 NĂM 2012…

Bắt đầu từ mong muốn chia sẻ những trải nghiệm thú vị bên gia đình, bạn bè hay đôi khi với chính bản thân mình trên từng km trong hành trình du lịch, công tác, đến kế hoạch xây dựng một dịch vụ du lịch hoàn chỉnh từ A đến Z cho khách hàng, một dịch vụ mang đậm bản sắc văn hóa của THỦ ĐÔ, THUDO*JSC TRAVEL đã không ngừng kết nạp nhiều thành viên ưu tú, đam mê và nhiều kinh nghiệm để góp sức xây dựng nên hệ thống dịch vụ du lịch và hỗ trợ công tác hoàn hảo trải dài từ Bắc đến Nam.

NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2013…

Nhận thấy một  bộ phận đông đảo khách hàng luôn bận rộn trên những chuyến đi công tác,  thiếu thời gian để có thể mua sắm và lựa chọn các đồ dùng thiết yếu trong gia đình, đồ dùng sử dụng khi công tác… Nắm bắt được nhu cầu này,  THUDO- IMARKET đã được thành lập với hình thức bán hàng online. Giờ đây khách hàng đã có thể thỏa sức chọn lựa và mua sắm, thanh toán theo phương thức phù hợp nhất. Tiết kiệm thời gian hơn cho gia đình thân yêu.

NGÀY 16 THÁNG 09 NĂM 2013

Với vốn ngoại ngữ và kinh nghiệm thương thảo…