THUDO*JSC – Các dịch vụ chính

THUDO*JSC là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển liên tục và ổn định, THUDO*JSC đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

THUDO*JSC có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý phấn phối.

World-Tours-2

THUDO*JSC TRAVEL – Dịch vụ du lịch

THUDO*JSC Travel là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển liên tục và ổn định, THUDO*JSC đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

THUDO*JSC Travel có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý phấn phối.

travel-hoinhap

Thương hiệu – Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập

Với phương châm “Thương hiệu – Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập”, THUDO*JSC Travel sẽ chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển sản phẩm mới mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống, tăng cường công tác tuyên truyền – quảng bá – tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.

Đối tác chính thức

Là thành viên chính thức của các tổ chức du lịch thế giới như PATA, JATA, USTOA, đồng thời với mối quan hệ hợp tác với hơn 200 công ty dịch vụ lữ hành quốc tế của 30 quốc gia, THUDO*JSC Travel sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển thị trường, đặc biệt là thị trường mục tiêu quốc tế như: Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Triều Tiên, Pháp, Đức, Anh, Canada, Mỹ…

THUDO*JSC TEC – Thiết bị vật tư

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị phụ tùng như: lò phun than, máy nghiền,..Hỗ trợ điều chỉnh thiết bị, Tư vấn cải tạo và quản lý sản xuất.

Hỗ trợ điều chỉnh thiết bị

THUDO*JSC TEC luôn hỗ trợ điều chỉnh cho khách hàng, cung cấp các thông sốcần thiết, liên hệ các chuyên gia của hãng để xử lý cũng như điều chỉnh thiết bị nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn cải tạo và quản lý sản xuất

THUDO*JSC TEC chúng tôi luôn sẵn sàng tham gia tư vấn cho khách hàng tham khảo những lựa chọn tối ưu nhất cả trong lĩnh vực cải tạo cũng như quản lý. Với thâm niên trong ngành cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tư vấn bên chúng tôi.

THUDO*JSC IMARKET – Bán hàng Online

Trung tâm mua sắm trực tuyến, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, THUDO*JSC Imarket đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á.

THUDO*JSC Imarket có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý phấn phối.

Sản phẩm đa dạng hấp dẫn

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, THUDO*JSC Imarket sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại THUDO*JSC Imarket.

Mua sắm dễ dàng, thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

THUDO*JSC WEB – Thiết kế website

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế website, đội ngũ chuyên viên THUDO*JSC tự hào có thể đem đến cho bạn những website chuẩn và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Đến với dịch vụ thiết kế web trọn gói của Công ty Thủ Đô, doanh nghiệp bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề nào liên quan tới website bởi khi nhận thiết kế web trọn góicho doanh nghiệp bạn chúng tôi đã cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yếu tố mà một website cần có để phục vụ trực tiếp trong quá trình kinh doanh online của doanh nghiệp bạn. Hơn nữa bạn còn nhận được thêm các gói hỗ trợ cho website hoàn toàn miễn phí như: kho giao diện web phong phú, đa dạng giúp thay đổi diện mạo của web khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu cải biến web hay các công cụ, các tính năng ưu việt đã được chúng tôi cài đặt ngay trong quá trình thiết kế.

Thiết kế tối ưu, chuẩn quốc tế

Thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, mọi doanh nghiệp kinh doanh rầm rộ xây dựng các chiến lược quảng bá thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của mình trên mạng Internet.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, THUDO*JSC đã hình thành và phát triển mạnh mẽ dịch vụ thiết kế website trong đó thiết kế web theo yêu cầu là một trong những lợi thế của THUDO*JSC. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong  lĩnh vực thiết kế web, THUDO*JSC đã góp phần xây dựng nên thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp thông qua quá trình thiết kế những website chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo, thân thiện với người sử dụng.

Thích ứng mọi nền tảng và thiết bị thế hệ mới

Thiết kế website cho thiết bị di động với công nghệ Responsive Web Design được hiểu ngắn gọn là khi một trang website được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiển thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khác nhau bằng cách áp dụng nhiều bố cục cho từng loại kích cỡ màn hình khác nhau. Với sự phát triển của các chuẩn HTML5 (Hyper Text Markup Language) và CSS3 (Cascading Style Sheet) cùng với sự phát triển của các thị trường di động, máy tính bảng, dự đoán trong thời gian tới RWD sẽ là xu hướng thiết kế website mới.
Chúng tôi luôn cam kết website sẽ thích ứng với các nền tảng IOS, Android.. và các thiết bị đời mới như Smartphone, Ipad..

THUDO*JSC JOBNOTE – Lao động và doanh nghiệp

Sau gần 2 năm kể từ ngày đi vào hoạt động, hiện tại THUDO*JSC JOBNOTE đã thuộc  top các trang việc làm tuyển dụng trực tuyến và top 200 website có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ trong việc giải quyết và kết nối nhu cầu TÌM NGƯỜI – TÌM VIỆC của thị trường lao động Việt Nam.

Giới thiệu, hỗ trợ tư vấn thành công cho trên hàng trăm nghìn ứng viên tìm kiếm được việc làm, trên 3 triệu lượt ứng tuyển trực tuyến thành công.

Truyền tải và hỗ trợ thông tin hướng nghiệp, tư vấn việc làm thông qua các sự kiện ngày hội việc làm tại các trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Lao động – Xã Hội, Đại Học Giao thông Vân tải Hà Nội, Cao đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội…

Hướng dẫn, tư vấn việc làm

THUDO*JSC JOBNOTE là website cung cấp các thông tin chính thống về chính sách việc làm, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước, hướng dẫn các kỹ năng đào tạo, tư vấn từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cho người dùng nhằm trang bị các kiến thức cần thiết nhất cũng như các hiểu biết sâu, rộng về định hướng – hướng nghiệp cho thanh niên Việt Nam.

THUDO*JSC JOBNOTE tiến tới là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng, người tìm việc, việc tìm người lớn nhất tại Việt Nam, trở thành một sàn nghề nghiệp dễ sử dụng, truy cập và là một địa chỉ không thể thiếu cho thị trường lao động Việt Nam, hướng tới phương châm “NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT”.

Đối tác tuyển dụng tin cậy

Hiện nay chúng tôi có trên 500 khách hàng thân thiết từ các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn trong nước sử dụng dịch vụ Executive Search, và hơn 5.000 công ty cam kết sử dụng dịch vụ tuyển dụng trực tuyển qua laodongvadoanhnghiep.com. Đây chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sự phấn đấu không ngừng của chúng tôi trong thời gian qua.